• ĐHQG-HCM tham dự hội nghị tổng kết Khối thi đua các bộ ngành

Sáng 29/3, PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng Ban Thi đua - Khen thưởng đã tham dự hội nghị Tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 Khối thi đua các bộ, ngành Khoa học - Văn hóa - Xã hội.
    • 02/04/2019
  • Toàn cảnh thi Đánh giá năng lực đợt 1

Hơn 33.000 thí sinh tham gia kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 do ĐHQG-HCM tổ chức tại TP.HCM và Bến Tre vào sáng 31/3.
    • 01/04/2019
  • Thí sinh thi ĐGNL: Tự tin làm được hơn 70%

Sáng 31/3, ĐHQG-HCM đã tổ chức Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1. Tham dự kỳ thi này có hơn 33.000 thí sinh cả nước về dự thi tại TP.HCM và Bến Tre. Trong đó, tại TP.HCM có 14 điểm thi và Bến Tre 5 điểm thi.
    • 31/03/2019
  • Xã hội hiện đại cần nhiều phụ nữ tham gia lãnh đạo và quản lý

Việc thêm nhiều phụ nữ đứng trong hàng ngũ lãnh đạo, quản lý không chỉ quan trọng đối với vấn đề bình đẳng giới trên phạm vi toàn cầu mà còn có ý nghĩa tích cực đối với sự phát triển của các quốc gia và doanh nghiệp trên con đường vươn tới văn minh, thịnh vượng.
    • 29/03/2019
  • Thất bại luôn mở ra một hướng đi mới

“Hãy chủ động tìm kiếm và trang bị cho mình kiến thức cơ bản, tham gia các nhóm nghiên cứu để tìm kiếm cơ hội học tập, mở mang kiến thức không chỉ từ sách vở mà từ mọi người xung quanh…”. Đó là những lời nhắn nhủ của Tôn Thất Vĩnh - chàng sinh viên đến từ xứ Huế của lớp Cử nhân tài năng Khoa Công nghệ Thông tin Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM.
    • 27/03/2019