• Công bố kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo ĐHQG-HCM vừa công bố kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 do ĐHQG-HCM tổ chức vào sáng nay 10/4.
    • 10/04/2019
  • Tránh hô hào khởi nghiệp như một phong trào

Đó là nhận định của ông Nguyễn Xuân An - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và Công tác học sinh, sinh viên (Vụ GDCT&CTHSSV), Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Hội thảo “Định hướng xây dụng các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo xã hội trong các trường đại học” do Bộ GD&ĐT, Hội đồng Anh tại Việt Nam và Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM đồng tổ chức tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng (Q1) sáng 9/4.
    • 10/04/2019
  • Nào, chúng ta cùng tiến!

Vào thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần, tại nhà H6 Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM (Cơ sở Dĩ An) có hàng trăm sinh viên đến tham gia lớp học mang tên Chúng ta cùng tiến. Điểm đặc biệt của lớp học này là sinh viên giảng bài cho sinh viên, nhằm ôn tập những kiến thức, hoặc giải những bài tập chưa phổ biến.
    • 09/04/2019
  • Trung Quốc đương đại qua một thôn trang

“Thôn trang ngày càng giàu hơn nhưng tâm hồn của họ lại nghèo và đói khát” - đó là chia sẻ của nhà văn Trung Quốc Diêm Liên Khoa tại tọa đàm Trung Quốc và văn học trong một thôn trang do Khoa Văn học - Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức sáng 8/4.
    • 09/04/2019
  • Trường ĐH KHXH&NV thành lập công ty dịch vụ khoa học và du lịch

Sáng 8/4, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức Lễ khai trương Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa. Đây là công ty thuộc trường ĐH đầu tiên ở phía Nam hoạt động về lĩnh vực này.
    • 08/04/2019