• Hơn 7.000 sinh viên tham gia Job fair 2019

Ngày 17/5, tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức, Trường ĐH Quốc Tế tổ chức Ngày hội việc làm - Job fair 2019. Hơn 7.000 lượt sinh viên cùng đại diện của 90 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia ngày hội.
    • 17/05/2019
  • Cuộc thi Duyên dáng Áo dài: Công đoàn ĐHQG-HCM đoạt Hoa Khôi, Á Khôi 1, Á Khôi 2

Ngày 12/5, vòng chung kết cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2019 đã diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM. Với phần trình diễn và trả lời ứng xử được BGK đánh giá cao, chị Nguyễn Phương Nhã - Chủ tịch Công đoàn Viện Môi trường và Tài nguyên ĐHQG-HCM đã xuất sắc đoạt giải Hoa khôi Duyên dáng áo dài Việt 2019 ở bảng thi dành cho thí sinh dưới 35 tuổi. Chị Nguyễn Thị Kiều Ngân, Khoa Y ĐHQG-HCM cũng giành được danh hiệu Á khôi 2 ở bảng này. Chị Nguyễn Thị Cẩm Nhung, Khoa Y ĐHQG-HCM mang về danh hiệu Á khôi 1 cho Công đoàn ĐHQG-HCM ở bảng thi dành cho thí sinh trên 35 tuổi.
    • 15/05/2019
  • Viện Môi trường và Tài nguyên chuyển giao máy lọc nước cho địa phương

Ngày 8/5, Đoàn khảo sát dự án lọc nước do GS Nguyễn Văn Phước - Chủ tịch Hội nước và Môi trường TP.HCM, nguyên Viện trưởng Viện Môi trường và Tài nguyên ĐHQG-HCM (IER) dẫn đầu đã đến xã An Thới, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre và xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang để xây dựng hệ thống nước lọc cho hai địa phương này.
    • 13/05/2019
  • Trường ĐH KHXH&NV xây dựng chương trình “Đại học xanh”

Sáng 11/5, tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức Lễ Khánh thành USSH’s Garden và Phát động thực hiện chương trình “Đại học xanh”. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự.
    • 11/05/2019
  • Hơn 1.500 sinh viên tham gia Ngày hội việc làm Nhật Bản

Sáng 11/5, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã tổ chức Ngày hội việc làm Nhật Bản (Japan IT Job fair). Ngày hội thu hút 8 doanh nghiệp Nhật Bản và hơn 1.500 sinh viên tham gia trong lần tổ chức đầu tiên này.
    • 11/05/2019