Tin mới nhất

• ĐHQG-HCM và Cambridge Assessment: Hợp tác đào tạo, đánh giá chất lượng giáo dục

Ngày 17/4, ĐHQG-HCM tổ chức Tọa đàm “Giới thiệu thông tin về Cambridge Assessment và khả năng hợp tác với ĐHQG-HCM” nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa hai đơn vị, tiến đến ký kết hợp tác trong tương lai. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và ông Melvyn Lim - Giám đốc Quốc gia phụ trách Việt Nam và Myanmar, Cambridge International chủ trì buổi tọa đàm.
    • 17/04/2019
  • ĐHQG-HCM sẽ thành lập Trung tâm tiếp cận thông tin Việt - Hàn

Ngày 16/4, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Cơ quan Thông tin Quốc gia Hàn Quốc (NIA) trong lĩnh vực CNTT, tiến tới thành lập Trung tâm tiếp cận thông tin Việt - Hàn (IAC).
    • 16/04/2019
  • Giám đốc ĐHQG-HCM gửi thư chúc mừng TS Vòng Bính Long

Ngày 11/4, PGS.TS Vũ Hải Quân, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã trao thư chúc mừng của Giám đốc ĐHQG-HCM cho TS Vòng Bính Long, Giảng viên Khoa Sinh học - Công nghệ sinh học Trường ĐH KHTN nhân dịp TS Long được vinh danh là một trong mười Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 ở hạng mục nghiên cứu khoa học.
    • 12/04/2019
  • ĐHQG-HCM bổ nhiệm 6 cán bộ quản lý

Chiều 12/4, tại Hội trường 512 Nhà điều hành, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự.
    • 12/04/2019
  • Khai mạc chương trình Đại sứ sinh viên 2019

Ngày 9/4, Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM đã tổ chức khai mạc Chương trình Đại sứ sinh viên các trường ĐH năm 2019. TS Lê Tấn Lộc - Phó Hiệu trưởng nhà trường tham dự.
    • 11/04/2019