• Đảm bảo chất lượng đào tạo từ kinh nghiệm của ĐHQG Singapore

Sáng 23/4, tại Hội trường 512 Nhà Điều hành, ĐHQG-HCM tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo đại học từ kinh nghiệm của ĐHQG Singapore trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ 4”. Ban Giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.
    • 23/04/2019
  • Di sản văn học Nam kỳ đã náu mình quá lâu

Đó là nhận định của PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Xuân - Chủ biên tập sách Nghiên cứu, lý luận, phê bình văn học ở Nam Bộ thời kỳ 1865-1954 trong buổi giới thiệu tác phẩm này tại Khoa Văn học, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM, sang 22/4. Đây là đề tài nghiên cứu khoa học cấp ĐHQG-HCM, quy tụ nhiều nhà nghiên cứu văn học hàng đầu tại phía Nam tham gia.
    • 22/04/2019
  • Khai mạc Ngày hội sách và văn hóa đọc

Sáng 19/4, tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM, Nhà xuất bản ĐHQG-HCM phối hợp với Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM tổ chức Ngày hội sách và văn hóa đọc lần I năm 2019. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.
    • 19/04/2019
  • Giải Nhất Ý tưởng khởi nghiệp 2019 sẽ được đầu tư 1 tỷ đồng

Đó là cam kết của Tập đoàn VinaCapital tại buổi lễ phát động cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2019 do Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) phối hợp với Trường ĐH Kinh tế - Luật và Trường ĐH Khoa học Tự nhiên tổ chức chiều 17/4. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.
    • 18/04/2019
  • ĐHQG-HCM đăng cai tổ chức Hội nghị AUN về chất lượng vào năm 2021

TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (TT KT&ĐGCLĐT) ĐHQG-HCM cho biết như vậy trong phiên họp Hội đồng đảm bảo chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM lần XXI do ĐHQG-HCM tổ chức tại Nhà Điều hành ĐHQG, sáng 18/4.
    • 18/04/2019