• Trường ĐH Bách Khoa giành giải Nhất toàn đoàn Hội thao SV ĐHQG-HCM

Ngày 8/5, tại Nhà học thể dục, thể thao đa năng -Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ Bế mạc Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM lần XII sau 12 ngày thi đấu với gần 600 VĐV tranh tài ở 6 môn: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, cờ vua và cờ tướng. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM đến dự.
    • 09/05/2019
  • Hội nghị hiệu trưởng Confrasie: Thách thức và trách nhiệm xã hội của giáo dục đại học

Ngày 7/5, tại Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM đã diễn ra Hội nghị hiệu trưởng các trường thành viên Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) tại châu Á - Thái Bình Dương (Confrasie) với sự tham gia của gần 100 đại biểu của 88 trường đại học, các tổ chức giáo dục và nghiên cứu thuộc 11 quốc gia. Hội nghị này là một trong những diễn đàn lớn nhất khu vực về giáo dục đại học và nghiên cứu.
    • 08/05/2019
  • Nữ giảng viên đam mê lan tỏa nghệ thuật

Thành lập Câu lạc bộ Sân khấu - Điện ảnh của Khoa Văn học, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM, tổ chức Liên hoan phim FY Film dành cho các nhà làm phim trẻ, sáng lập dự án sáng tạo nghệ thuật Yume… đó là những hoạt động nổi bật khiến TS Đào Lê Na trở thành một trong những tên tuổi uy tín trong giới điện ảnh Việt Nam những năm gần đây.
    • 03/05/2019
  • Trường ĐH Quốc Tế: 100% tiêu chuẩn đạt chuẩn AUN-QA

Ngày 25/4, Trường ĐH Quốc Tế tổ chức lễ đón nhận Chứng nhận đạt chuẩn đánh giá chất lượng cấp cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA). Trường ĐH Quốc Tế là trường đại học thứ bảy Đông Nam Á, thứ ba của Việt Nam và là trường thứ hai của ĐHQG-HCM đạt được chứng nhận này.
    • 26/04/2019
  • Khai mạc Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM lần XII

Hơn 1.000 sinh viên tham dự Lễ Khai mạc Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM lần XII do ĐHQG-HCM tổ chức tại Nhà học Thể dục Thể thao, Trường ĐH Bách Khoa (Thủ Đức) ngày 24/4.
    • 24/04/2019